Luận án, Luận văn ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp, Công nghiệp thực phẩm (PHẤN 2) - 247tailieu

Post Top Ad

Luận án, Luận văn ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp, Công nghiệp thực phẩm (PHẤN 2)

Dưới đây là link download của kho Luận án, Luận văn ngành Nông - Lâm - Ngư nghiệp-Công nghệ thực phẩm, tài liệu sẽ thường xuyên cập nhật các bộ tài liệu mới trên site. Chúc bạn tìm được tài liệu đang cần.


  1. Nghiên cứu công nghệ sơ chế và bảo quản rau cải chíp sau thu hoạch 
  2. Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua nha đam
  3.  Nghiên cứu ảnh hưởng của các phương pháp tạo tam bội đến tỷ lệ tạo tam bội, tỷ lệ nở, sinh trưởng và tỷ lệ sống của các giai đoạn ấu trùng loài hàu bồ đào nha crassostrea angulata (lamarck, 1819)
  4. Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua nha đam
  5.  
  6. Nghiên cứu bệnh đốm đen (phaeoisariopsis personata) hại lạc tại nghệ an
  7. Nghiên cứu xác định yếu tố hạn chế của đất bazan tái canh cà phê tại tỉnh gia lai
  8. Tổng quan về staphylococcus aureus và đề xuất biện pháp phòng ngừa lây nhiễm trên thực phẩm
  9. Nghiên cứu đặc điểm thực vật học của các mẫu giống giảo cổ lam và ảnh hưởng của phân bón đến năng suất giảo cổ lam
  10. Một số đặc điểm dịch tễ học bệnh sán lá gan nhỏ trên địa bàn tỉnh hải dương và biện pháp phòng trừ
  11. Tình hình nhiễm một số giun sán chủ yếu ở đường tiêu hoá của trâu bò tại tỉnh sơn la. một số đặc điểm dịch tễ của bệnh sán lá gan do fasciola spp. và biện pháp phòng trừ 
  12. Nâng cao vai trò của phụ nữ nông thôn trong phát triển kinh tế hộ gia đình trên địa bàn huyện hòa an, tỉnh cao bằng
  13. Nghiên cứu tiềm năng và đề xuất sử dụng bền vững đất nông nghiệp tại lưu vực hồ Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn 
  14. Phát triển chăn nuôi lợn thịt theo hướng trang trại tập trung tại huyện can lộc, tỉnh hà tĩnh
  15. Nghiên cứu sử dụng sữa đậu nành trong sản xuất sốt mayonnaise có hàm lượng lipid và cholesterol thấp
  16. Xây dựng haccp cho dây chuyền bánh mềm peppie 
  17. Giải pháp phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hoá ở tỉnh yên bái
  18. Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật nhân giống và nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo cordyceps militaris (l.ex fr.) mới nhập nội ở việt nam
  19. Ứng dụng của amylase trong sản xuất đường từ tinh bột khoai mì
  20. Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu vang từ quả lê 
  21. Tuyển chọn giống lúa kháng rầy lưng trắng và xác định các biện pháp kỹ thuật canh tác phù hợp ở thừa thiên huế
  22. Phát triển chăn nuôi lợn ở tỉnh thừa thiên huế
  23. Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dẻo bạc hà phù hợp với đối tượng ăn kiêng, tiểu đường
  24. Nghiên cứu xây dựng quy trình kỹ thuật nhân giống và nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo cordyceps militaris (l.ex fr.) mới nhập nội ở việt nam
  25. Nghiên cứu quá trình sử dụng sóng siêu âm để nâng cao tỉ lệ thu hồi và phân tích khả năng kháng oxy hóa và phân tích thanh phần acid béo trong dịch trích từ rong biển nâu 
  26. Đồ án công nghệ sản xuất rượu vang thanh long 
  27. Công nghệ sản xuất rượu vang thanh long
  28. Nghiên cứu khả năng phát triển của chủng vi khuẩn edwardsiella ictaluri bị đột biến gen pura ở các điều kiện bảo quản khác nhau 
  29. Nghiên cứu quy trình chế biến chả cá từ phụ phẩm của cá chẽm
  30. Nghiên cứu quy trình sản xuất kẹo dẻo bạc hà phù hợp với đối tượng ăn kiêng, tiểu đường
  31. Xác định tình hình mắc bệnh viêm tử cung, bệnh sát nhau trên đàn lợn nái sinh sản tại trại lợn ông dưỡng xã quế nham huyện tân yên tỉnh bắc giang và thử nghiệm một số phác đồ điều trị
  32. Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế phẩm lactic ứng dụng trong chế biến sản phẩm lên men truyền thống
  33. Nghiên cứu cân bằng dinh dưỡng kali cho mía đồi vùng lam sơn thanh hóa
  34. Nghiên cứu đặc điểm sinh học và công nghệ nhân giống, nuôi trồng nấm sò vua (pleurotus eryngii) và nấm vân chi (trametes versicolor) ở việt nam
  35. Tìm hiểu về phân loại bao bì 
  36. Nghiên cứu các yếu tố công nghệ ảnh hưởng tới khả năng tạo gel và phân hủy protein trong quá trình sản xuất surimi từ cá nước ngọt 
  37. Luận văn lập dự án đầu tư phát triển công nghệ thông tin và truyền thông tại công ty cổ phần nhiệt điện phả lại 
  38.  Luận văn hoàn thiện công tác quản lý rủi ro tín dụng trong hoạt động cho thuê tài chính tại công ty tnhh mtv cho thuê tài chính công nghiệp tàu thủy
  39. Luận văn một số giải pháp hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực cho chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng hà nội 
  40. Luận văn giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lí của công ty cp quản lý & phát triển nhà dầu khí miền nam
  41. Luận văn hoàn thiện công tác quản trị nhân lực tại công ty tnhh hệ thống dây sumi hane
  42. Luận văn hoàn thiện công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước
  43. Luận văn hoàn thiện hoạt động quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản của tỉnh hòa bình
  44. Hoàn thiện công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức nhằm đáp ứng yêu cầu chiến lược phát triển nguồn nhân lực cho kho bạc nhà nước hòa bình
  45. Luận văn hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần thang máy hi tech giai đoạn 2010 2015
  46. Luận văn hoạch định chiến lƣợc kinh doanh dịch vụ viễn thông cho công ty viễn thông điện lực – tập đoàn điện lực việt nam giai đoạn 2010 2015
  47. Luận văn hoạch định chiến lược kinh doanh của công ty xăng dầu hà sơn bình
  48. Luận văn hoạch định chiến lược kinh doanh cho tổng công ty khí đến năm 2015
  49.  Luận văn giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh tại công ty cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng viễn thông acom
  50. Luận văn giải pháp phát triển nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế xã hội ở tỉnh hòa bình
  51. Luận văn giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ kiểm định tại trung tâm đăng kiểm phương tiện giao thông nam định
  52. Nghiên cứu chiết xuất curcumin từ nghệ vàng bằng dung môi xà phòng
  53. Tình hình nhiễm một số giun sán chủ yếu ở đường tiêu hoá của trâu bò tại tỉnh sơn la. một số đặc điểm dịch tễ của bệnh sán lá gan do fasciola spp. và biện pháp phòng trừ 
  54. Một số đặc điểm dịch tễ học bệnh sán lá gan nhỏ trên địa bàn tỉnh hải dương và biện pháp phòng trừ
  55. Quy trình sản xuất bột kem không sữa
  56. Nghiên cứu qúa trình sản xuất dấm hoa quả từ chuối và táo
  57. Xây dựng khẩu phần ăn cho sinh viên đại học nha trang 
  58. Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chế biến rượu vang từ bột khoai lang tím nhật bản 
  59. Tìm hiểu tình hình nghiên cứu sản xuất và ứng dụng probiotics trong chăn nuôi
  60. Tách chiết polysaccharides từ sinh khối nấm hương
  61. Xác định vai trò gây tiêu chảy của vi khuẩn escherichia coli trên ngan, vịt tại tỉnh bắc giang và biện pháp điều trị
  62. Nghiên cứu một số đặc điểm nông sinh học của sen tây hồ (nelumbo nucifera gaertn)
  63. Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống lan đuôi chồn bằng phương pháp nuôi cấy mô
  64. Nghiên cứu kỹ thuật nhân giống cây lá khôi (ardisia silvestris pit.) bằng phương pháp giâm hom tại xã tiên kiều – huyện bắc quang – tỉnh hà giang 
  65. Nghiên cứu động thái lên men lactic của vi khuẩn streptococcus thermophilus và lactobacillus bulgaricus phân lập từ sữa chua ba vì 
  66. Tìm hiểu về bơ và các sản phẩm từ bơ
  67. Nghiên cứu ảnh hưởng của chất kích thích sinh trưởng ga3 và phân bón lá đến sinh trưởng, phát triển của hoa đồng tiền lùn trồng chậu vụ thu năm 2014 tại trường đại học nông lâm thái nguyên
  68.  Bánh tráng gao viêt nam
  69. Các phương pháp phân lập và định danh một số vi sinh vật trong thực phẩm
  70. Ảnh hưởng của nhiệt độ, ẩm độ và thức ăn đến sự gia tăng quần thể của nhện bắt mồi neoseiulus longispinosus evans và khả năng sử dụng chúng trong phòng chống sinh học nhện đỏ cam chanh panonychus citri mcgregor (acari te
  71. Giải pháp giảm thiểu rủi ro trong sản xuất cà phê cho hộ nông dân trên địa bàn tỉnh đăk lăk 
  72. Khảo sát tình trạng sử dụng keo ưu nước trong sản phẩm rau câu 
  73. Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật thuỷ canh và khí canh trong sản xuất cây rau cải xanh, xà lách ở hải phòng
  74. Nghiên cứu nuôi cá cảnh biển hoàng đế (pomacanthus imperator bloch, 1787) trong bể nuôi nhân tạo có lọc sinh học
  75. Sản xuất bột từ quả bơ
  76. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng trích ly tinh dầu quế bằng phương pháp chưng cất, hơi nước tại phòng thí nghiệm cty olam việt nam
  77. Nghiên cứu quá trình thủy phân vỏ sầu riêng bằng chủng nấm mốc trichoderma harzianum và ứng dụng sản xuất sinh khối protein đơn bào
  78. Điều tra tình hình chăn nuôi và dịch bệnh của chó, mèo ở một số phường trên địa bàn quận hoàng mai hà nội 
  79. Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật thuỷ canh và khí canh trong sản xuất cây rau cải xanh, xà lách ở hải phòng
  80. Nghiên cứu nấm fusarium trên hạt lúa và ngô tại thái bình năm 2013 2014
  81. Nghiên cứu sản phẩm dạng viên hòa tan và sủi bọt từ trái dứa 
  82. Nghiên cứu sản xuất nước giải khát từ đài hoa bụp giấm
  83. Nghiên cứu giải pháp công nghệ nâng cao hàm lượng gaba trong sản xuất gạo nảy mầm và đa dạng hóa các sản phẩm thực phẩm từ gạo mầm
  84. Nghiên cứu chọn tạo và nhân giống cây hoa hồng (rosa spp.l.) năng suất, chất lượng cao cho một số tỉnh miền bắc việt nam
  85. Đánh giá hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp tại địa bàn phường quảng yên, thị xã quảng yên, tỉnh quảng ninh
  86. Đánh giá khả năng phát hiện β agonists trong thịt lợn bằng kit elisa
  87. Xây dựng kế hoạch haccp cho mặt hàng bạch tuộc đông lạnh 
  88. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nấm ăn tại tỉnh bắc giang 
  89. Nghiên cứu sản xuất chả cá từ thịt vụn cá tra
  90. Luận văn xac định tinh nhạy của một số loai thuốc khang sinh đối với edwardsiella sp va aeromonas sp gay bệnh tren ca tra tại cần thơ va an giang
  91. Xây dựng hệ thống haccp cho sản phẩm sữa hoàn toàn nguyên tiệt trùng uht 
  92. Nghiên cứu bệnh do vi khuẩn trên cá chẽm (lates calcarifer bloch, 1970) nuôi trong ao đất tại hải phòng và đề xuất biện pháp phòng trị
  93. Nghiên cứu nhân giống cây ba kích (morinda officianalis. how) bằng phương pháp nuôi cấy mô
  94. Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển của một số tô ̉hợp ngô lai tại thái nguyên
  95. Hiện trạng kỹ thuật và tình hình bệnh ở đối tượng ngao (meretrix spp) nuôi tại hải phòng
  96. Nghiên cứu sản xuất chả cá từ thịt vụn cá tra
  97. Tìm hiểu về vibrio sp gây bệnh trên thuỷ sản 
  98. Nghiên cứu thành phần loài và ảnh hưởng của một số yếu tố môi trường lên sự biến thái của ký sinh trùng perkinsus ký sinh trên một số loài động vật thân mềm hai mảnh vỏ ở việt nam
  99. Nghiên cứu mức độ cảm nhiễm và đặc điểm mô bệnh học của bệnh do ký sinh trùng perkinsus spp. gây ra trên tu hài (lutraria rhynchaena), nghêu bến tre (meretrix lyrata)
  100. Công nghệ sản xuất rượu conac 
  101. Nghiên cứu hiện trạng và tuyển chọn loài, dòng keo phù hợp cho vùng đất rừng khộp tỉnh đắk lắk
  102. Công nghệ chế biến pate gan heo đóng hộp 
  103. Nghiên cứu tách chiết và khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của dịch chiết từ tim sen 
  104. Nghiên cứu xây dựng quy trình ra ngôi dược liệu lan thạch hộc tía (dendrobiumofficinalekmura et migo) giai đoạn sau in vitro
  105. Nghiên cứu phát triển nông nghiệp ở thành phố thái nguyên theo hướng đô thị sinh thái 
  106. Nghiên cứu quy trình bảo quản nguyên liệu thịt lợn tươi bằng phương pháp khí quyển điều biến
  107. Nghiên cứu bệnh do vi khuẩn trên cá chẽm (lates calcarifer bloch, 1970) nuôi trong ao đất tại hải phòng và đề xuất biện pháp phòng trị
  108. Công nghệ sản xuất kẹo cứng và kẹo mềm của xí nghiệp kẹo i –công ty cổ phần bánh kẹo tràng an
  109. Đề tài sản xuất kẹo cứng
  110. Nghiên cứu ảnh hưởng của phân hữu cơ vi sinh đến sinh trưởng, phát triển năng suất của giống lúa việt lai 24 trên các nền đạm khác nhau tại gia lâm hà nội 
  111. Khảo sát tập đoàn giống cây hoa hồng(rosa spp.l.) mới nhập nội và chọn tạo trong điều kiện gia lâm hà nội
  112. Nghiên cứu chiết xuất curcuminoid từ củ nghệ vàng việt nam curcuma longa l. ứng dụng làm chất màu thực phẩm
  113. Thử nghiệm sử dụng oligochitosan trong bảo quản măng tây tươi 
  114. Thực trạng và giải pháp phát triển nông nghiệp của huyện tân hồng – tỉnh đồng tháp đến năm 2010 
  115. Tách dòng và xác định trình tự lycopene cyclase 
  116. Quy trình công nghệ sản xuất xúc xích tiệt trùng
  117. Phụ gia chống vi sinh vật 
  118. Nghiên cứu sự biến đổi của tôm sau khi chết và phương pháp bảo quản tôm nguyên liệu
  119. Nghiên cứu quy trình sản xuất bột nêm thịt heo kho
  120. Nghiên cứu tác động của người dân địa phương đến tài nguyên rừng tại vườn quốc gia ba bể
  121. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất mứt nhuyễn cam bổ sung bơ thực vật
  122. Nghiên cứu tiềm năng sử dụng một số loại thảo mộc đề phòng trừ rệp sáp hại cây trồng
  123. Nghiên cứu sự tham gia quản lý rừng của cộng đồng tại vùng đệm vườn quốc gia xuân sơn tỉnh phú thọ 
  124. nghiên cứu quy trình sản xuất chất xơ thực phẩm từ nguồn nguyên liệu thực vật ứng dụng làm hoạt chất sinh học bổ sung vào thực phẩm ăn liền (súp ăn liền, bột làm bánh, đồ uống) và thực phẩm chức năng
  125. Nghiên cứu quá trình trích ly, khảo sát khả năng chống oxy hóa, tính kháng khuẩn của dịch chiết polyphenol từ phụ phẩm cây súp lơ xanh (brassica oleracea)
  126. Nghiên cứu môi trường dinh dưỡng nhân sinh khối nấm isaria tenuipes để ứng dụng phòng trừ sâu khoang spodopptera litura (fab.) hại cây trồng 
  127. Nghiên cứu hàm lượng nitrat và kim loại nặng trong đất, nước, rau và một số biện pháp nhằm hạn chế sự tích lũy của chúng trong rau tại thái nguyên
  128.  Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất bột tôm chăn nuôi từ đầu tôm
  129. Nghiên cứu đặc điểm sinh trưởng năng suất và chất lượng một số giống bí đỏ trồng tại trường đại học nông lâm thái nguyên
  130. Nghiên cứu bệnh do vi khuẩn trên cá chẽm (lates calcarifer bloch, 1970) nuôi trong ao đất tại hải phòng và đề xuất biện pháp phòng trị 
  131. Tìm hiểu về koji 
  132. Tìm hiểu về protein cá và thủy sản
  133. Ứng dụng chitosan trong bảo quản thực phẩm 
  134. Giải pháp phát triển sản xuất nông nghiệp huyện phú lương tỉnh thái nguyên
  135. Khóa luận nghiên cứu sản xuất kẹo jelly không đường từ rong mơ
  136. Khảo sát quy trình sản xuất sữa chua ăn tại công ty cổ phần sữa quốc tế idp
  137. Công nghiệp chế biến thủy sản 
  138. Bước đầu nghiên cứu chế biến thử nghiệm sửa đậu nành ca cao 
  139. Đề tài nghiên cứu tìm hiểu ứng dụng chitosan
  140. Đặc điểm hình thái và sự hình thành synnema của isaria tenuipes (peck) samson trên nhộng tằm dâu bombyx miri linnaeus 
  141. Khảo sát hiệu quả của việc sử dụng dung dịch kiềm trong quá trình tinh chế betaglucan từ bã men bia
  142. Sâu đục thân cói bactra venosana zeller (lepidoptera tortricidae) và biện pháp phòng chống theo hướng quản lý tổng hợp tại thanh hóa, ninh bình việt nam
  143. Xây dựng haccp cho quy trình sản xuất sữa đậu nành tại công ty chế biến thực phẩm quang minh
  144. Thực trạng và giải pháp phát triển rau an toàn ở việt nam
  145. Xây dựng hệ thống haccp cho sản phẩm sữa đậu nành tại cty cbtp quang minh
  146. Nhân giống cây ba kích tím (morinda officinalis how) bằng phương pháp nuôi cấy mô tế bào tại quảng ninh
  147. Nghiên cứu quá trình trích ly, khảo sát khả năng chống oxy hóa, tính kháng khuẩn của dịch chiết polyphenol từ phụ phẩm cây súp lơ xanh (brassica oleracea)
  148. Nghiên cứu khả năng sản xuất bột dinh dưỡng ăn liền trẻ em có bổ sung vitamin và chất xơ từ rau ngót 
  149. Nghiên cứu hiện trạng và tuyển chọn loài, dòng keo phù hợp cho vùng đất rừng khộp tỉnh đắk lắk
  150. Đặc điểm lâm học của những quần xã thực vật với ưu thế cây họ sao dầu (dipterocarpaceae) thuộc kiểu rừng kín thường xanh âm nhiệt đới ở khu vực nam cát tiên, tỉnh đồng nai 
  151. Nghiên cứu tiềm năng sử dụng một số loại thảo mộc đề phòng trừ rệp sáp hại cây trồng 
  152. Ứng dụng vi sinh vật lên men lactic trong sản phẩm salad cà chua
  153. Đề tài quy trình sản xuất tinh bột khoai mì 
  154. Nghiên cứu giải phẫu lá, phân bón và kỹ thuật thu hái cho giống chè ph8, ph10 để sản xuất nguyên liệu chế biến chè xanh, chè ô long tại phú thọ
  155. Nghiên cứu xây dựng quy trình ra ngôi dược liệu lan thạch hộc tía (dendrobiumofficinalekmura et migo) giai đoạn sau in vitro.
  156. Đề tài độc tố aflatoxin an toàn và vệ sinh thực phẩm 
  157. Bước đầu tìm hiểu quy trình sản xuất chanh muối 
  158. Đề tài công nghệ sản xuất nui (macaroni mì ống) 
  159. Nghiên cứu thử nghiệm sản xuất nước ép trái dâu tằm đóng chai 
  160. Đồ án phân tích chất lượng sữa tiệt trùng
  161. Nghiên cứu ảnh hưởng của chế độ tưới nước đến môi trường đất, bộ rễ, sinh trưởng và phát triển giống lúa Khang dân 18 tại Thái Nguyên
  162. Nghiên cứu vi bào tử trùng (Microsporidia) nhiễm trong cơ cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
  163. Nghiên cứu thực trạng và định hướng sử dụng đất gắn với du lịch sinh thái cộng đồng vùng ven biển huyện giao thủy, tỉnh nam định 
  164. Nghiên cứu sản xuất sữa đậu xanh đóng chai 
  165. Nghiên cứu đặc tính sinh học phân tử của virus gây tiêu chảy thành dịch (porcine epidemic diarrhea) trên lợn và một số đặc điểm bệnh lý của bệnh
  166. Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất bột tôm chăn nuôi từ đầu tôm
  167. Nông dân đồng bằng sông cửu long trong phát triển nông nghiệp bền vững hiện nay
  168. Nghiên cứu ảnh hưởng của sự nhiễm mặn đến cây đậu tương
  169. Nghiên cứu khả năng sử dụng cây mai dương (mimosa pigra l.) trong chăn nuôi dê thịt.
  170. Nghiên cứu côn trùng lâm nghiệp làm thực phẩm và đề xuất giải pháp bảo tồn chúng tại khu vực Tây Bắc, Việt Nam
  171. Đề tài lên men ethanol bằng phương pháp chu kỳ sử dụng nấm men cố định
  172. Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với chuối tiêu hồng tại phú thọ
  173. Nghiên cứu bệnh chết héo (ceratocystis sp.) phục vụ chọn giống keo lá tràm sinh trưởng nhanh, kháng bệnh tại miền trung và đông nam bộ
  174. Nghiên cứu đặc điểm nông sinh học và một số biện pháp kỹ thuật đối với chuối tiêu hồng tại phú thọ
  175. Nghiên cứu yếu tố dinh dưỡng trung lượng (ca, mg, s) cho lúa trên đất xám bạc màu tỉnh bắc giang
  176. Nghiên cứu sự phát sinh phôi soma từ nuôi cấy lớp mỏng tế bào lá cây cọc rào (jatropha curcas l.) và ứng dụng trong vi nhân giống
  177. Nghiên cứu tiềm năng và đề xuất sử dụng đất sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững tại huyện đồng hỷ, tỉnh thái nguyên
  178.  Nghiên cứu bệnh chết héo (ceratocystis sp.) phục vụ chọn giống keo lá tràm sinh trưởng nhanh, kháng bệnh tại miền trung và đông nam bộ 
  179. Nghiên cứu rủi ro trong sản xuất và tiêu thụ gia cầm tỉnh bắc giang
  180. Nghiên cứu sự phát sinh phôi soma từ nuôi cấy lớp mỏng tế bào lá cây cọc rào (jatropha curcas l.) và ứng dụng trong vi nhân giống
  181. Nghiên cứu xác định nguồn vật liệu chịu mặn phục vụ công tác chọn tạo giống ngô cho vùng duyên hải nam trung bộ và đồng bằng sông cửu long
  182. Xác định số lượng và cơ cấu đội tầu khai thác hải sản hợp lý vùng biển vịnh bắc bộ
  183. Nghiên cứu một số yếu tố công nghệ xử lý biến dạng gỗ bạch đàn trắng (eucalyptus camandulensis dehn) bằng phương pháp xẻ
  184. Đánh giá thực trạng và đề xuất hướng sử dụng đất nông nghiệp bền vững tại thị xã hương trà, tỉnh thừa thiên huế 
  185. Đánh giá tác động của sự chuyển đổi đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp trong quá trình đô thị hóa tại các đô thị vệ tinh của thành phố huế, tỉnh thừa thiên huế
  186. Đề tài ứng dụng chitosan trong chế biến và bảo quản rau quả 
  187. Xây dựng cơ sở dữ liệu địa chính phục vụ công tác quản lý đất đai trên địa bàn xã tân cương huyện định hóa tỉnh thái nguyên 
  188. Thành phần sâu mọt hại sắn trong kho bảo quản; đặc điểm sinh học và biện pháp hóa học phòng trừ mọt thòi đuôi carpophilus dimidiatus fabricius (coleoptera nitidulidae) tại hà nội 2012
  189.  Nghiên cứu thành phần sâu mọt hại lạc và một số đặc điểm hình thái, sinh học, sinh thái học của mọt carpophilus dimidiatus fabr tại vùng nghệ an 
  190. Nghiên cứu nâng cao chất lượng động lực học cơ cấu vi sai cầu xe tải nhỏ sử dụng trong nông lâm nghiệp
  191. Nghiên cứu khả năng sử dụng protein trong khẩu phần của thỏ californian
  192.  Nghiên cứu cấu trúc rừng trước và sau khai thác nhăm đề xuất biện pháp kỹ thuật khai thác và nuôi dưỡng rừng tự nhiên tại tây nguyên
  193. Tổng quan về các vi sinh vật chỉ thị và các biện pháp kiểm soát vi sinh vât trong thực phẩm
  194. Năng lực cạnh tranh sản phẩm gỗ mỹ nghệ của một số làng nghề truyền thống vùng đồng bằng sông hồng
  195. Nghiên cứu hiệu lực trực tiếp và tồn dư của phân vô cơ đa lượng đối với cây lúa trên đất phù sa sông thái bình và lúa, ngô đất trên xám bạc màu
  196.  Khảo sát một số đặc điểm bệnh lý của bệnh cầu trùng ở gà và nghiên cứu chế tạo chế phẩm sinh học sử dụng trong phòng trị 
  197. Phát triền nguồn vật liệu đậu cô ve (phaseolus vulgaris l.) phục vụ chương trình chọn tạo giống năng suất cao, chịu nóng và chống bệnh gỉ sắt 
  198. Nghiên cứu tác động của chính sách đất đai đến sự phát triển kinh tế xã hội huyện vân đồn, tỉnh quảng ninh
  199. Nghiên cứu tính đa dạng thực vật trạng thái rừng phục hồi tự nhiên (iib) của xã hoàng nông huyện đại từ tỉnh thái nguyên
  200. Nghiên cứu tính đa dạng thực vật tại khu bảo tồn thiên nhiên xuân nha, tỉnh sơn la
  201. Nghiên cứu đặc điểm bệnh do ấu trùng Cysticercus tenuicollis gây ra ở lợn và dê tại tỉnh Thái Nguyên, đề xuất biện pháp phòng chống 
  202. Nghiên cứu sản xuất chế phẩm npv trên tế bào sống đề phòng trừ sâu khoan 
  203. Thiết kế phân xưởng sản xuất nước giải khát từ hoa bụp giấm với năng suất 90 tấn/năm 
  204. Quá Trình Cô Đặc Công Nghệ Chế Biến Thực Phẩm
  205. Xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo haccp cho sản phẩm cá basa fillet đông lạnh iqf
  206. Thiết kế nhà máy sản xuất xúc xích tiệt trùng
  207. Tách chiết polysaccharides từ sinh khối nấm hương
  208. Đồ án nghiên cứu sản xuất protease từ chủng nấm mốc aspergillus. oryzae ứng dụng trong sản xuất nước mắm
  209. Thiết kế dây chuyền công nghệ sản xuất bia chai công suất 30000 chai/giờ
  210. Nghiên cứu quy trình sản xuất thử nghiệm trà hòa tan từ mã đề, kim tiền thảo và cỏ ngọt
  211. Khảo sát sự biến đổi độ sệt của xốt cà được chế biến bằng phương pháp thẩm thấu
  212. Nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống nấm kim châm dạng dịch thể và sản xuất nấm kim châm flammulina velutipes 
  213. Khóa luận nghiên cứu về cây vối (cleistocalyx operculatus rox
  214. Nghiên cứu ảnh hưởng của kỹ thuật tưới nhỏ giọt đến sinh trưởng và năng suất cà chua trồng trên đất phù sa sông hồng 
  215. Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật gây trồng và sinh trưởng cây vù hương (cinnamomum balansae h.lec) tại huyện đoan hùng tỉnh phú thọ
  216. Nghiên cứu một số giải pháp dinh dưỡng nhằm hạn chế ô nhiễm môi trường trong chăn nuôi lợn thịt công nghiệp
  217. Nghiên cứu rủi ro trong chăn nuôi lợn của hộ nông dân tỉnh Hưng Yên 
  218. Nghiên cứu xây dựng quy trình nhân giống nấm kim châm dạng dịch thể và sản xuất nấm kim châm flammulina velutipes 
  219. Nghiên cứu tác động của xâm nhập mặn và khả năng thích ứng trong nuôi trồng thủy sản ở đồng bằng sông cửu long 
  220. Nghiên cứu giải pháp xây dựng và phát triển nhãn hiệu tập thể bánh đa nem làng chiều của xã nguyên lý, huyện lý nhân, tỉnh hà nam
  221. Nghiên cứu phát triển bền vững sâm ngọc linh ở tỉnh quảng nam
  222. Nghiên cứu tuyển chọn bộ chủng vi sinh vật hữu hiệu sử dụng cho cây chè shan (camellia sinensis var shan) ở yên bái
  223. Thực trạng chăn nuôi và một số đặc điểm dịch tễ, khả năng đáp ứng miễn dịch của vaccin h5n1 phòng bệnh cúm gia cầm tại thái nguyên
  224. Phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững trên địa bàn tỉnh quảng ninh
  225. Xác định một số loại vi khuẩn, kháng sinh tồn dư trong sữa bò nuôi tại tỉnh vĩnh phúc và đề xuất biện pháp phòng chống
  226. Nghiên cứu thực trạng rừng trồng sản xuất của huyện định hóa tỉnh thái nguyên và đề xuất các giải pháp phát triển
  227. Nghiên cứu sự đa dạng của lớp thực vật dưới tán rừng tại khu bảo tồn loài và sinh cảnh nam xuân lạc chợ đồn bắc kạn
  228. Nghiên cứu tính đa dạng thực vật trạng thái rừng phục hồi tự nhiên (iib) của xã hoàng nông huyện đại từ tỉnh thái nguyên
  229.  Nghiên cứu tính đa dạng khu hệ thú tại khu rừng đặc dụng cham chu làm cở đề xuất giải pháp bảo tồn
  230. Thực trạng và giải pháp xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện tân kỳ tỉnh nghệ an
  231. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất cá tra (pangasianodon hypophthalmus) ở đồng bằng sông cửu long 
  232. Nghiên cứu một số biện pháp kỹ thuật nhằm nâng cao khả năng chịu hạn cho cây đậu xanh vụ hè thu trên vùng đất cát ven biển nghệ an
  233. Nghiên cứu xây dựng hệ thống thông tin đất đai phục vụ quản lý sử dụng đất sản xuất nông nghiệp huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ
  234. Bước đầu nghiên cứu di thực sâm ngọc linh ở việt nam
  235. Nghiên cứu quy trình tách chiết beta glucan từ tế bào saccharomyces cerevisiae trong bã men bia 
  236. Nghiên cứu các giải pháp sử dụng rừng để chắn sóng biển và giảm lũ ở việt nam
  237. Tìm hiểu quy trình sản xuất nem chua
  238. xây dựng chương trình gmp cho quy trình sản xuất xúc xích tươi
  239. Giải pháp nâng cao hiệu quả kinh tế trong sử dụng đất nông nghiệp tại yên bái giai đoạn 2012 - 2020
  240. Khảo sát khả năng sinh sản của lợn nái landrace và yorkshire từ lứa 2 - 5 tại trang trại ông trần văn liêm xã cổ lũng huyện phú lương tỉnh thái nguyên
  241. Nhân giống cây thanh long ruột đỏ hylocerreus polyrhizus britton & rose
  242. Nghiên cứu cảnh quan cho mục đích phát triển nông, lâm nghiệp và bảo vệ môi trƣờng huyện lắk, tỉnh đăk lắk
  243. Thực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả sản xuất cá tra (pangasianodon hypophthalmus) ở đồng bằng sông cửu long
  244. Cơ sở khoa học của việc giảm nghèo bền vững cho các hộ nông dân trên địa bàn tỉnh bắc kạn
  245. Nghiên cứu cơ sở khoa học phục vụ nuôi, bảo tồn và phát triển nguồn lợi hai loài ngao (meretrix meretrix linnaeus, 1785 và meretrix lyrata sowerby, 1851) tại vùng ven biển tỉnh nam định
  246. Phát triển các dòng thuần phục vụ chọn giống ngô lai cho điều kiện canh tác nhờ nước trời của miền bắc, việt nam 
  247. Xác định số lượng và cơ cấu đội tầu khai thác hải sản hợp lý vùng biển vịnh bắc bộ
  248. Nghiên cứu chọn tạo giống ngô năng suất cao chống chịu bệnh gỉ sắt (puccinia sp.) cho vùng tây nguyên
  249. Nghiên cứu thực trạng sản xuất nông nghiệp và đề xuất phân vùng sinh thái nông nghiệp thích ứng với biến đổi khí hậu tại huyện điện bàn tỉnh quảng nam
  250. Thực trạng và một số giải pháp xây dựng nông thôn mới ở xã phong mỹ, huyện phong điền, tỉnh thừa thiên huế

    Post Top Ad